Google+

Hotline: 0906.742.736

Xây dựng Doanh nghiệp


Để tạo một logo đẹp

Doanh nghiệp nào cũng cần có logo để nhận diện thương hiệu, điều mà các doanh nghiệp băn khoăn là làm sao để thiết kế được một logo đẹp mang tầm vóc.

Thuê người nổi tiếng làm thương hiệu, có nên không?

Bạn muốn tìm một người làm đại diện thương hiệu, đầu tiên hẳn bạn sẽ nghĩ nên tìm người nổi tiếng? Nhưng liệu điều đó có mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ một số câu chuyện để bạn có thêm kinh nghiệm.

Tư vấn mở quán cà phê rang xay

Nhiều bạn trẻ rất thích mô hình cà phê mang về, cà phê take away, cà phê rang xay,...nhưng cũng băn khoăn không biết đầu tư bao nhiêu thì hợp lý.

 

Thế nào là một người sếp tuyệt vời?

Việc định nghĩa như thế nào thì cũng khá mơ hồ và còn tùy thuộc vào nhân viên của họ. Tuy nhiên có những điểm mà nếu đạt được thì hẳn đó sẽ là người Sếp rất tốt trong mắt nhân viên.

Để khách hàng từ nóng giận chuyển sang hài lòng

Có đôi lúc bạn gặp phải khách hàng khách hàng có phản ứng gay gắt, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi hoặc căng thẳng. Đừng lo lắng, bạn phải thật bình tĩnh và xem đây là một cơ hội để biến họ từ một khách hàng đang nóng giận thành một khách hàng hết sức trung thành của bạn.

Một số ý tưởng quản trị độc đáo ngược đời

Trả một khoản tiền lớn cho nhân viên để họ nghỉ việc, trợ giúp đối thủ của mình hay bỏ đi dòng sản phẩm bán chạy,...là những ý tưởng ngược đời nhưng lại mang đến thành công lớn cho các công ty.

Bạn nghĩ gì về sự sáng tạo trong bán hàng? phần 2

Ở phần 1 (Sự sáng tạo trong bán hàng), chúng tôi đã nói về một số ý tưởng sáng tạo trong bán hàng, hôm nay chúng tôi sẽ đi tiếp một số phần với hy vọng giúp sự sáng tạo trong bạn được nâng cao và chí ít thì chúng tôi cũng đã chia sẻ được cho bạn một số kinh nghiệm của những người bán hàng hiệu quả.

Bạn nghĩ gì về sự sáng tạo trong bán hàng?

Ngày nay, việc bán hàng không còn đơn thuần là sản xuất ra sản phẩm và bán mà nó là cả một nghệ thuật. Những nhà sản xuất muốn bán được hàng sẽ phải trải qua nhiều công đoạn, và để lên ý tưởng bán hàng thì cần rất nhiều sự sáng tạo và sự độc đáo trong sáng tạo.

Để nhân viên luôn nói thật với Sếp

Lãnh đạo thường suy nghĩ rằng mình không bao giờ sai và có một lỗi thường gặp nữa đó là không nắm được chính xác những việc đang xảy ra sau lưng mình.

Làm sao để tăng thu nhập?

Đối với những bạn nhân viên, đôi khi bạn sẽ không hài lòng với mức thu nhập hiện tại và mong muốn có thu nhập cao hơn. Những điều bạn có thể làm là gì?

Chúng tôi xin giới thiệu những cách tăng thu nhập phổ biến hiện nay cho các bạn nhân viên: