Google+

Hotline: 0906.742.736

Doanh nhân


Bí quyết dạy con của người Do Thái để con thành tài

Là cha mẹ ai cũng yêu thương con cái nhưng dạy con đúng cách để con thành tài là cả một vấn đề. Mỗi bậc cha mẹ đều có cách yêu thương và dạy con khác nhau. Giữa "Tình yêu dòng nước mát" và "tình yêu dòng máu đào", người Israel quan niệm nước mát chỉ giải cơn khát nhất thời còn "dòng máu đào" là tình yêu con phải nhìn xa trông rộng, đem lại lợi ích suốt đời cho con, đào tạo đứa trẻ trở thành bản lĩnh, thực sự mạnh mẽ trong đường đời.

Bí quyết làm giàu của các tỉ phú thế giới

Mỗi vị tỉ phú đều có những bí quyết làm giàu khác nhau, đó là điều tất nhiên, không ai giống ai cả. Tuy vậy họ vẫn có những điểm chung. Chúng tôi xin tổng hợp những điểm chung đó, mong muốn điều này có thể giúp bạn cũng trở thành một người giàu có, thành công

Bí quyết kinh doanh của Bill Gates

Bài viết này chúng tôi xin tóm tắt về bí quyết thành công của Bill Gates, hy vọng nó sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm từ những người thành công đi trước chia sẻ:

Bí quyết kinh doanh của Steve Jobs

Nổi tiếng là người sáng tạo và cá tính rất mạnh, Steve Jobs có những bí quyết kinh doanh cho riêng mình. Chúng tôi có một chia sẻ ngắn gọn về bí quyết của Jobs.

Bí quyết kinh doanh của Mark Zuckerberg

Đây là bài viết ngắn gọn giới thiệu với bạn đọc về bí quyết kinh doanh của công chủ Facebook

Những phát ngôn mang đậm phong cách Bầu Đức

Nổi tiếng trong giới kinh doanh, và trong bóng đá, là một người được giới trẻ rất hâm mộ. Bầu Đức cũng đồng thời là người có những phát ngôn “bất hủ”.

Những câu nói nổi tiếng của Mark Zuckerberg

Ông chủ của Facebook đã có những phát biểu đáng học hỏi cho tất cả mọi người trong 10 năm xây dựng mạng xã hội hàng đầu hiện nay. Đây chính là những tư duy mang tính đột phá và khác biệt của Mark.

10 Nguyên nhân khiến bạn chưa giàu

Chia sẻ trên tạp chí tài chính giành riêng cho phụ nữ Daily Worth, chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân Jocelyn Black Hodes đã viết như sau:

"Là một nhà tư vấn tài chính, tôi đã dành nhiều năm giúp mọi người vượt qua nhiều loại sai lầm và khiến họ trở nên giàu có. Điều trớ trêu là, có một người khiến tôi thấy khó giúp nhất lại chính là bản thân tôi"

5 Bài học về tiền cho các bạn trẻ

Là những người trẻ, có thể bạn chưa có thu nhập nhưng chắc chắn bạn vẫn xài tiền mỗi ngày. Những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây với hy vọng bạn sẽ có cách sử dụng tiền bạc hợp lý hơn.

Những đặc điểm chung của những người thành công

Mỗi người có mỗi đặc điểm khác nhau, không nhiều người có điểm chung giống nhau. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với hơn 1200 CEO, người nổi tiếng, những chính trị gia, các tác gia hoặc những phi hành gia - gọi chung những người thành công thì Dan Schawbell - một trong những tác giả sách bán chạy nhất của tờ New York Times - đã rút ra những điểm chung giữa họ.